Minh Châu cung cấp thành công mẫu thử dao chuốt Nachi

MCC vừa cung cấp thành công mẫu thử dao chuốt NACHI cho khách hàng là nhà sản xuất phụ tùng xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Thành công này đánh dấu bước đầu hợp tác giữa MCC và NACHI SINGAPORE Pte Ltd trong việc cung cấp dao chuốt cho các khách hàng đang có nhu cầu. Kết quả này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng:

  1. Giảm chi phí đầu vào (nhờ mức giá cạnh tranh hơn so với nhập khẩu qua các nhà phân phối trung gian từ Nhật)
  2. Giảm chi phí lưu kho-tồn kho, góp phần giảm chi phí sản xuất
  3. Giảm bớt nhu cầu về ngoại tệ nhập khẩu

Mục tiêu tiếp theo của MCC & NACHI sẽ là GEAR Cutters, HOB cutter dung trong gia công bánh răng & Vòng bi (bearing) lắp cho xe gắn máy.

  • Lô hàng dụng cụ NiKKEN giá trị lớn được giao cho Công ty sản xuất phụ tùng Yamaha Việt Nam là minh chứng cho sức cạnh tranh về giá mà MCC mang lại cho khách hàng so sánh các đại lý chính thức khác cảu NIKKEN tại Việt Nam
  • Với sự hợp tác kỹ thuật của UNION BRUSHES, MCC đã nhận được đơn đặt hàng chổi công nghiệp dùng trong gia công nhôm của một liên doanh sản xuất phụ tùng ô tô thuộc tập đoàn Nissan. Chổi của UNION BRUSHES sẽ thay thế hoàn toàn loại chổi tương tự đang nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh. Kết quả là lời giải cho các nhu cầu về chổi công nghiệp được chế tạo theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng
  • MCC đã cung cấp giải pháp mới cho việc gia công vành xe gắn máy kết hợp hai loại vật liệu là nhôm và gang tại Công ty ENKEI Việt Nam.
  • Ứng dụng trong gia công nhôm cho lĩnh vực chế tạo động cơ xe máy, MCC thay thế việc dùng mảnh kim cương bằng mảnh carbide với mức chi phí thấp hơn, đồng thời tiến hành mài lại các mảnh này. Kết quả này được khách hàng YAMAHA Motor  Việt Nam đánh giá rất cao và đặt hàng thường xuyên.
Bài viết khác